Lót chuột Corsair MM700 RGB Extended

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
1.590.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0907171773

Lót chuột Corsair MM700 RGB Extended

Thông số kỹ thuật :

Hãng sản xuất: Corsair
Sản phẩm: Lót chuột 
Model: MM700 RGB Extended
Kích Thước: 930 x 400 x 4 mm
Kết nối: USB
LED: RGB
Chất liệu: Vải
Loại lót chuột
Pad mềm
Loại bề mặt Speed
Bo viên:

Tính năng:
  • Đế cao su chống trượt
  • Viền khâu chắc chắn
  • Đồng bộ với iCUE
  • Kết nối USB Type-C

 

Đánh giá chi tiết lót chuột Corsair MM700 RGB Extended

MM700 RGB Extended là một trong những dòng sản phẩm  lót chuột ấn tượng đến từ Corsair - Hãng sản xuất chuột chơi game, bàn phím không dây cho đến có dây với nhiều thiết kế với nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Cùng những sản phẩm tai nghe gaming đã làm nên tên tuổi của hãng. 

MM700 RGB Extended sở hữu hệ thống LED RGB ấn tượng

Bao quanh bề mặt của Lót Chuột Corsair MM700 RGB Extended trong 360° ánh sáng RGB ba vùng năng động. Chuyển qua 12 cấu hình chiếu sáng RGB trên bo mạch chỉ bằng một nút nhấn để chiếu sáng ngay lập tức ngay sau khi bạn cắm điện hoặc tự lập trình trong phần mềm CORSAIR iCUE.

Thiết kế kích thước lớn, bề mặt rộng

Corsair MM700 RGB Extended bao phủ toàn bộ khu vực chơi game của bạn với bề mặt rộng 930mm x 400mm (36,6”x 15,8”), cung cấp không gian rộng rãi cho bàn phím và chuột gaming cho dù bạn có sử dụng chuột có dây hay chuột không dây đều vô cùng thoải mái khi chơi game. Chơi game lâu hơn trong sự thoải mái sang trọng với kết cấu cao su dày 4mm giúp làm phẳng các bề mặt máy tính để bàn không bằng phẳng.

Bề mặt tăng cường độ chính xác

Tạo ra những lượt chơi chiến thắng trong trò chơi với khả năng kiểm soát vượt trội trên bề mặt được tối ưu hóa cho chuột chơi game hiệu suất cao, với tính năng theo dõi ma sát thấp để nhắm mục tiêu chính xác.

MM700 RGB Extended trang bị đế cao su chống trượt

Phần mặt đế được làm bằng cao su giúp giữ bàn di chuột ở vị trí an toàn, ngay cả trong những phiên chơi game căng thẳng nhất. Cùng với thiết kế 4 cạnh được khâu viền và bo tròn giúp cho nó không bị tình trạng sổ chỉ mép để tăng độ bền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

https://hoangthienco.com/
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn