Tai nghe XIBERIA T20 CAO CẤP 7.1 Sound LED lighting

Mã sản phẩm: PVN246
Đánh giá sản phẩm
2.950.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0907171773

Thông tin Tai nghe XIBERIA T20
Xiberia T20 với thiết kế ngầu, kèm theo DAC riêng, và được đóng hộp trong một chiếc vali xịn sẽ đem lại cho game thủ một lựa chọn đẳng cấp.
Được biết, sản phẩm sẽ có mức giá khá hấp dẫn, dưới 3 triệu đồng. Xiberia T20 gần như là sản phẩm duy nhất trong tầm giá này có kiểu dáng đẹp, phụ kiện tốt và chất lượng âm thanh được hãng cam kết là ổn nhờ vào củ loa kép 50mm+30mm tái tạo âm thanh vòm 7.1.
Củ loa 50mm sẽ xử lý các tín hiệu âm thanh dải trung và thấp, trong khi đó củ loa 30mm sẽ được dành cho các tín hiệu dải cao. Thiết kế này giúp đem lại khả năng tái tạo âm thanh trung thực ở nhiều tác vụ khác nhau, như chơi game, xem phim và nghe nhạc.
Bộ DAC đi kèm sản phẩm sẽ giúp tùy biến nhanh để hỗ trợ game thủ trong các thể loại game khác nhau. Ví dụ, nút bấm có kí hiệu 2 bàn chân sẽ chuyển đổi nhanh tai nghe qua chế độ FPS, qua đó khuếch đại âm thanh bước chân trong game để đem lại lợi thế cho người chơi. Các chế độ khác cũng được tích hợp trên DAC để phục vụ các nhu cầu khác nhau như xem phim, nghe nhạc, và sử dụng văn phòng.
Micro của Xiberia T20 được tích hợp chế độ lọc nhiễu, đem lại khả năng thu âm trong trẻo và rõ ràng. Micro có thể được tháo rời khỏi tai nghe khi không cần thiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

https://hoangthienco.com/
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn